dịch vụ hoàn thuế giá trị gia tăngtruy Lượt Xem:11173

4 lợi ích của việc hoàn thuế gtgt điện tử

Vừa qua đã kết thúc việc thí điểm hoàn thuế giá trị gia tăng điện tử trên một số tỉnh thành và thành phố lớn trên cả nước. Bước đầu đã mang lại những hiệu quả và lợi ích nhất định cho người nộp thuế, doanh nghiệp nôp thuế gtgt. Hiện nay chính sách hoàn thuế gtgt điện tử đang được áp dụng đại trà trên cả nước bởi những lợi ích to lớn mang lại cho người nộp thuế và doanh nghiệp.

4 lợi ích của việc hoàn thuế gtgt điện tử

 

Vậy những lợi ích đó mang lại cho người nộp thuế, doanh nghiệp như thế nào...Hôm nay cũng dịch vụ hoàn thuế gtgt điểm danh 4 lợi ích lớn nhất của việc hoàn thuế giá trị gia tăng điện tử mang lại cho doanh nghiệp của bạn:

+ Giảm thiểu việc người nộp thuế phải tiếp xúc trực tiếp với cơ quan chức năng, qua đó nhằm giảm tiêu cực trong quá trình giải quyết hoàn thuế giá trị gia tăng. Ngoài ra người nộp thuế còn được cung cấp dịch vụ lưu trữ và tra cứu hồ sơ hoàn thuế điện tử và hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ vì các hồ sơ này đều được bảo mật trên Cổng Thông tin điện tử của Tổng cục Thuế.

+ Tiết kiệm thời gian, công sức trong việc nhận các thông báo/quyết định của cơ quan thuế: Các thông báo/quyết định của cơ quan thuế trong quá trình giải quyết hoàn thuế giá trị gia tăng được cơ quan thuế gửi đến người nộp thuế qua Cổng thông tin điện tử của Tổng cục Thuế giúp giảm bớt thời gian (so với gửi qua đường bưu chính) và công sức của người nộp thuế (người nộp thuế không cần đến cơ quan thuế nhận).

+ Tiết kiệm thời gian, công sức trong việc gửi đề nghị hoàn thuế, hồ sơ giải trình, tài liệu bổ sung trong quá trình giải quyết hoàn thuế giá trị gia tăng so với gửi đề nghị hoàn trực tiếp hoặc qua đường bưu chính: Người nộp thuế có hồ sơ đề nghị hoàn thuế giá trị gia tăng hoặc hồ sơ giải trình, tài liệu bổ sung trong quá trình giải quyết hoàn thuế giá trị gia tăng có thể thực hiện lập và gửi qua Cổng thông tin điện tử của Tổng cục Thuế.

+ Công khai, minh bạch việc giải quyết hoàn thuế giá trị gia tăng tại cơ quan thuế: Quá trình giải quyết hoàn thuế tại cơ quan thuế được cập nhật liên tục trên Cổng thông tin điện tử của Tổng cục Thuế giúp người nộp thuế biết tình trạng giải quyết hồ sơ hoàn thuế của mình.

Như vậy doanh nghiệp cho rằng việc hoàn thuế điện tử đơn giản vậy sao không làm cho nhanh gọn....kính thưa các doanh nghiệp với đơn vị, hoàn thuế gtgt nhỏ có thể áp dụng được, với đơn vị hoàn số lượng lớn khó khăn nhất định...việc hoàn thuế gtgt còn nhiều bất cập cho người nộp thuế.

Chính vì vậy dịch vụ hoàn thuế gtgt luôn được các doanh nghiệp ưa sử dụng hơn...mời bạn tham khảo thêm các dịch vụ hoàn thuế gtgt của chúng tôi như sau: dịch vụ hoàn thuế gtgt ở quảng ninh &&&&  dịch vụ hoàn thuế giá trị gia tăng ở bắc giang 

Nếu doanh nghiệp bạn có nhu cầu muốn thuê hoàn thuế gtgt hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0972 868 960 - Ms Việt


Tags: Chua co du lieu

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn