BANNER_INFO


truy Lượt Xem:11922

Dịch vụ hoàn thuế xuất nhập khẩu tại Hưng Yên

Doanh nghiệp bạn đang muốn hoàn một khoản tiền thuế hàng xuất khẩu đang tồn đọng từ cơ quan thuế mà hiện nay vốn công ty đang cần tiền để xoay vòng, đầu tư làm ăn..Nhưng kế toán chưa đáp ứng được nghiệp vụ khó khăn này, to lớn như thế. Bạn muốn thuê dịch vụ hoàn thuế hàng xuất khẩu, nhập khẩu từ các đơn vị uy tín, có tên tuổi tuổi trên thị trường hiện nay để giao phó trách nhiệm to lớn này.

Là đơn vị đi đầu hiện nay về tất cả các gói dịch vụ kế toán như: kê khai thuế, làm báo cáo tài chính, kiểm toán cho đến làm hoàn thuế cho doanh nghiệp đó. KẾ TOÁN MINH VIỆT sẽ là địa chỉ uy tín cho các bạn trao niềm tin của mình. Thời gian hoàn thuế tiền về tài khoản từ 1 - 2 tháng làm việc tích cực của chúng tôi.

Dịch vụ hoàn thuế gtgt giá trị gia tăng ở Hưng Yên

Công việc hoàn thuế sở dĩ mất thời gian từ 1 - 2 tháng là có lý do của nó.

+ Doanh nghiệp muốn hoàn thuế nhập khẩu cần phải kiểm tra, dà soát lại sổ sách kế toán xem có phù hợp, có đúng hay không sau đó gửi hồ sơ nên cơ quan thuế có được chấp nhận hoàn thuế xuất khẩu. Thời gian này nhanh mất 2 tuần nhiều 3 - 4 tuần làm việc cận lực.

+ Sau khi có thông báo chấp thuận được hoàn thuế cung cấp, hoá đơn chứng từ, sổ sách đối chiếu số thuế được hoàn với cơ quan thuế, xem được hoàn cụ thể là bao nhiêu tiền.

+ Xem xét cụ thể thống nhất với cơ quan thuế số tiền được hoàn sẽ có thông báo số tiền được hoàn từ cơ quan thuế. Khi có thông báo số tiền cụ thể từ cơ quan thuế thì sau 3 - 5 ngày làm việc thì kho bạc sẽ chuyển tiền vào tài khoản công ty các bạn.

Quy trình hoàn thuế của chúng tôi như sau:
 
Bước 1: Khảo sát tình hình thực tế như: sổ sách, chứng từ kế toán thuế....tư vấn và hướng dẫn doanh nghiệp cần chuẩn bị một số chứng từ, sổ sách kế toán để thực hiện cho công việc hoàn thuế.
 
Bước 2: Hướng dẫn doanh nghiệp cần phải điều chỉnh một số hồ sơ hoàn thuế GTGT phù hợp nhất.
 
Bước 3: , Kiểm tra, rà soát lại hồ sơ hoàn thuế GTGT của doanh nghiệp
 
Bước 4: Soạn thảo, chuẩn bị hồ sơ hoàn thuế GTGT và hồ sơ đề nghị hoàn thuế gửi nên cơ quan thuế và doanh nghiệp.
 
Bước 5: Ký trên hồ sơ đề nghị hoàn thuế (nếu sử dụng đại lý thuế ký).
 
Bước 6: Đại diện doanh nghiệp + đại diện chúng tôi đi nộp hồ sơ hoàn thuế tại cơ quan thuế.
 
Bước 7: Đại diện cho doanh nghiệp giải trình với cơ quan thuế các nội dung có liên quan đến hồ sơ hoàn thuế.
 
Bước 8: Theo dõi, cập nhật thông tin hồ sơ hoàn thuế.
 
Bước 9: Nhận quyết định hoàn thuế tại cơ quan thuế.
 
Thú thực hoàn thuế gtgt cần nhiều kỹ năng, chất xám cũng như các mối quan hệ với cơ quan thuế thì doanh nghiệp mới được hoàn thuế gtgt. 
 
Hiện nay tỷ lệ hoàn thuế của KẾ TOÁN MINH VIỆT là 100% tất cả các bộ hồ sơ đều được chứng tôi xử lý, hoàn thuế hoàn chỉnh cho doanh nghiệp trong thời gian tối đa 2 tháng làm việc.
 
Chi phí dịch vụ hoàn thuế gtgt ở Hưng Yên các bạn có thể xem thêm chi tiết: phí dịch vụ hoàn thuế
 

TEL : 0972 868 960 - ms Việt được hỗ trợ tư vấn.

 

CÔNG TY DỊCH VỤ HOÀN THUẾ GTGT HÀ NỘI
 
Địa chỉ: Số 18 Đường Tam Trinh - Q.Hai Bà Trưng- Hà Nội

 

 


Tags: Chua co du lieu

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn